Kinh nghiệm đi tour đảo Nha Trang mùa hè

tour đảo nha trang

Chia sẽ những kinh nghiệm đi tour đảo Nha Trang du lịch hè 2023 từ những chuyên gia du lịch cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có một ngày hè vui chơi ở đảo trọn vẹn.

Tour đảo Nha Trang là một trong những dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng không thể bỏ qua, được nhiều du khách tìm kiếm khi đến Nha Trang du lịch. Dịch vụ tour biển đảo này được lòng các du khách trong và ngoài nước mỗi khi nhắc tới thành phố biển xinh đẹp.

Đi tour đảo Nha Trang như thế nào để được trọn vẹn nhất ?

Có mấy cách để đi tour đảo

Chúng ta có 2 cách để đi tour đảo Nha Trang đó là tự túc hay là đi với hình thức ghép đoàn

Đi tour đảo tự túc

Việc bạn đi tự túc như này sẽ giúp bạn được tự do thoải mái về thời gian vui chơi, ăn uống không giống với đi hình thức ghép đoàn

Tuy nhiên, trước khi đi tour đảo Nha Trang bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước tour mình muốn đi nếu không bạn sẽ hoang mang khi đến đây. Tự túc chính là bạn phải tự lo mọi phương tiện di chuyển, ăn uống, vé vào cửa,…

Đi tour đảo Nha Trang ghép đoàn

Việc ghép đoàn khi đi du lịch đảo Nha Trang sẽ giúp bạn được rất nhiều để có một chuyến đi nghỉ dưỡng trong ngày trọn vẹn nhất.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề phương tiện, ăn uống, nghỉ ngơi mà việc của bạn là chỉ cần xách balo lên và đi, mọi lịch trình đều được sắp xếp thuận tiện nhất để cho bạn có 1 chuyến thoải mái và ít bận tâm nhất

Thời điểm đi tour đảo Nha Trang lý tưởng nhất

Thời gian gian lý tưởng nhất để đi tour đảo từ tháng 5 – tháng 9 nhưng các bạn có thể đi ngày nào cũng được do thời tiết ở Nha Trang lúc nào cũng nắng.

Thời gian này đã bắt đầu vào hè nên đây là thời điểm thích hợp nhất khi trời nắng đẹp, biển xanh và ít khi mưa.

Đi tour đảo Nha Trang nên chuẩn bị đồ gì ?

Khi đi tour đảo, bạn phải chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi:

  • Đồ dùng cá nhân: Kem chống nắng, lược, dầu gội, khăn (có thể mang theo), điện thoại, sạc dự phòng
  • Trang phục và phụ kiện: chuẩn bị những đồ thoải mái nhất, nếu được hãy sắm thêm 1 bộ tắm, mang những đôi dép thoải mái nhất hạn chế mang giày khi đi đảo

Những lưu ý khi đi đảo Nha Trang

  • Thời gian đón khách: nếu bạn đi tour đảo có đưa đón thì cứ đúng 7h30-8h30, hướng dẫn sẽ gọi cho quý khách hẹn giờ trước khi đi là 15 phút.
  • Phụ kiện khi đi biển: kem chống nắng, mang 1-2 bộ đồ đẹp,… mang dép để thuận tiện di chuyển.
  • Chuẩn bị tinh thần đi tốt nhất có thể: ăn sáng uống cà phê trước giờ di chuyển để có tâm trạng thoải mái nhất, hạn chế uống rượu bia để việc vui chơi trở nên an toàn hơn.

Trả lời